két sắt kim khí hà nội

két sắt kim khí hà nội

Sản phẩm két sắt kim khí hà nội là một trong những sản phẩm được công ty két sắt ngân hàng cung cấp. với các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.hiện nay sản phẩm két sắt kim khi đã trở thành quen thuộc với nhiều khách hàng tại hà nội.
để lựa chọn được két sắt kim khí đúng chất lượng và giá thành thì bạn nên chọn mua két tại các cửa hàng được uỷ quyền trực tiếp từ nhà máy chúng tôi.
sản phẩm két sắt đa năng thương hiệu welko safe hiện là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. sản phẩm két sắt đa năng với công nghệ sản xuất hiện đại. Sử dụng các dòng khoá khoá cơ cao cấp đem lại hiệu quả cao, phù hợp sử dụng tại nhiều đơn vị. két thông minh với thiết kế và sản xuất bằng thép và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo vệ an toàn. Sản phẩm két sắt welko được sản xuất với công nghệ cao. Hệ thống máy dập tiên tiến. các dòng két sắt cánh đúc welko với bề mặt két được sơn chống trầy xước. bên trong két có các đợt di động phụ vụ tốt nhất tuỳ chỉnh không gian lưu trữ. Với những chuỗi đại diện bán hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới. cửa hàng két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt điện tử cho mình. Sản phẩm két sắt welko hiện đạng được phân phối bởi công ty nhà máy sản xuất két sắt cao cấp. Hiện nay các đại lý phân phối với nhiều mẫu mới. Liên hệ ngay di động 0982770404 để được tư vấn về sản phẩm
chọn lựa mua két sắt chống cháy ks110k1c1 để trang bị trong các văn phòng. sản phẩm được thiết kế kiểu dáng hiện đại, cấu tạo bằng vật liệu thép nhập khẩu đạt tiêu chuẩn ngân hàng quốc tế, nhằm đảm bảo tài liệu được đảm bảo an toàn trong các sự cố không mong muốn xảy ra.
két chống cháy

Két sắt chống cháy ks110k1c1 có những tính năng gì nổi bật

Trang bị ngay két sắt chống cháy trong gia đình, văn phòng, công ty ngay để đảm bảo tài sản của bạn được bảo vệ tốt nhất. két chống cháy với thiết kế và sản xuất bằng sắt thép và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng bảo vệ an toàn.

Tính năng cơ bản

Két sắt chống cháy KS110K1C1 là dòng két đứng. Két có 1 cánh mở với 2 bản lề nổi lớn, 1 bộ khóa chìa, 1 bộ khóa mã, mặt nạ hộp nhựa, và có tay nắm.
Két sắt chống cháy KS110K1C1 có thiết kế cánh mở với 6 chốt chìm. Lòng két có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két có bánh xe sắt di chuyển.
Sản phẩm két sắt chống cháy KS110K1C1 có thể thay đổi được mã theo ý muốn.

Thuộc tính của sản phẩm

– Kích thước:
  • Bên ngoài: rộng 400 – sâu 535 – cao 617
  • Bên trong (lòng két): rộng 273 – sâu 361 – cao 422
– Dòng két đứng, chống cháy

Các loại két sắt welko safe, chính hãng, chất lượng đảm bảo được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện cho màu sắc rõ ràng, hiện đại, bóng đẹp và tạo cảm giác sần sần khi sờ tay vào.
Các loại két làm giả thường kém chất lượng được sơn bằng công nghệ thường nên màu sắc kém sắt nét hơn so với két sắt thật và khi sờ vào có cảm giác nhẵn, mịn. két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe có màu sắc sắc nét, bóng đẹp hơn hẳn so với két sắt kém chất lượng.
xem thêm két sắt chống cháy loại nào tốt

Với những chuỗi showroom giới thiệu sản phẩm liên tục cập nhật sản phẩm mới. đại lý bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt điện tử cho mình. Sản phẩm két sắt cánh đúc welko hiện đạng được phân phối bởi nhà máy công ty két sắt cao cấp. Hiện nay các cửa hàng đại diện với nhiều mẫu mới. Liên hệ đặt hàng theo số di động 0982770404

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

thanh lý tủ sắt v lỗ

tu sat ngan keo

két sắt chống cháy welko safe KCC240 khoá cơ tphcm

Két sắt điện tử văn phòng KS80 thanh hóa

tu sat 1m

tu sat nha trang

thanh lý tủ sắt v

Sao Hàn liên tục bị dọa giết

thanh lý tủ sắt 1m

két sắt điện tử bemc safe KS240